Công ty TNHH TM Hồng Môn gửi lời tri ân khách hàng

Công ty TNHH TM Hồng Môn gửi lời tri ân khách hàng

Công ty TNHH TM Hồng Môn gửi lời tri ân khách hàng
Thư  tri ân khách hàng.
 
Kính chào quý khách!
 
Công ty TNHH TM Hồng Môn được thành lập ngày 20/08/2010. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp giao thông, quản lý ra vào thông minh, thiết bị văn phòng, khách sạn, ... các dòng sản phẩm tiêu biểu như: Cổng xếp inox tự động, barie tự động, cột cờ inox, cổng xếp hợp kim nhôm, lan can inox, hàng rào...
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và nhà cung cấp hàng đầu đi tiên phong trong việc cung ứng cổng xếp inox , barie tự động chúng tôi đã liên doanh, liên kết với các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới và không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật. Đưa ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu , đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cổng xếp inox tự động chất lượng cao mang thương hiệu Việt.
Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có trình độ kỹ thuật, quyết tâm cao, chúng tôi đã đem lại cho khách hàng những giá trị về lợi ích lớn nhất.
 
Sản phẩm cổng xếp tự động, barie tự động, cột cờ inox, thiết bị giao thông, thiết bị văn phòng, khách sạn... của công ty chúng tôi mang thương hiệu Hồng Môn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn từ các nhà cung ứng uy tín nhất, kết hợp với phụ kiện đồng bộ được nhập khẩu từ Châu Âu, châu Á, không chỉ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cổng xếp inox Hồng Môn mà còn cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, giá thành mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
Công ty Hồng Môn xin được cảm ơn quý khách và các đại lý trên khắp đất nước đã sát cánh cùng chúng tôi trong suốt 7 năm qua và đã xây dựng được một thương hiệu thuần Việt vững mạnh. Chúng tôi xin cam kết sẽ cố gang hết sức mình để không phụ sự tin tưởng của quý khách đã dành cho chúng tôi. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi xin nguyện mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất.
 
Phương châm hoạt động của chúng tôi là: 
  *Hệ thống luôn cải tiến hiện đại nhất, vận hành an toàn nhất
  *Tính năng ưu việt nhất, bền bỉ, chịu mài mòn tốt nhất
  *Vật liệu tin cậy, uy tín nhất
  *Kiểu dáng đa dạng, phong phú
  *Phục vu tận tâm, mọi lúc, mọi nơi
Với chúng tôi “Chữ tín là hàng đầu, khách hàng là thượng đế”.
 
Trân thành cảm ơn quý khách!  
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN
Tin tức khác
backtop