Môi trường làm việc của Công ty Hồng Môn

Môi trường làm việc của Công ty Hồng Môn

Môi trường làm việc của Công ty Hồng Môn
Mục tiêu của Hồng Môn là hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, gắn bó, đoàn kết và sáng tạo. Để đạt được mục tiêu đó Hồng Môn đã chú trọng hướng tới hai yếu tố quan trọng đó là: Yếu tố con người và trang thiết bị phục vụ công việc.
 
1/ Về con người: 
- Cán bộ công nhân viên Hồng Môn đó là những người làm việc theo nguyên tắc, kỷ luật, biết trên, dưới, phải, trái.
- Mọi người biết hỗ trợ lẫn nhau những lúc khó khăn hay những lúc huy hoàng.
- Không có lòng đố kỵ ích kỷ, thay vào đó là những con người yêu thương, chan hòa và vị tha.
- Trong công việc nhân viên Hồng Môn là những người hội tụ đủ : năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
- Môi trường cạnh tranh lành mạnh với khen thưởng kỷ luật rõ ràng. Trên tất cả mỗi con người trong công ty đều biết tổ chức và thực hiện tốt công việc được giao.
 
Để làm được điều đó: Ban giám đốc luôn tạo điều kiện cho nhân viên chủ động trong công việc. Mọi CBNV đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ BGĐ mỗi khi có yêu cầu hay khi gặp khó khăn.
- Chế độ khen thưởng : Cty Hồng Môn đã và đang xây dựng một chính sách khen thưởng rõ ràng, phù hợp với công ty và có tính cạnh tranh với các doanh nghiệp tương đương trên thị trường.
- Ngoài những chế độ đãi ngộ cho nhân viên mà nhà nước quy định, Hồng Môn còn có một chế độ đãi ngộ dành riêng cho nhân viên của mình như: Đãi ngộ về tiền lương, thưởng năng xuất, thưởng doanh thu, thưởng thâm niên và y tế...
- Không muốn nhân viên phải chịu thua thiệt. Hồng Môn có những bản đánh giá định kỳ: đánh giá kết quả nhân viên để đưa ra mức lương phù hợp với năng lực. Và cũng đánh giá được tình hình hiện tại ( những vấn đề nổi cộm cần giải quyết).
 
2/ Về trang thiết bị phục vụ công việc:
Hồng Môn luôn luôn chú trọng đầu tư,  tìm tòi, sáng tạo, và đưa vào sử dụng những ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao  hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất với công nghệ tân tiến, hiện đại, nguyên liệu đầu vào tốt nhất để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.
Đó là định hướng của chúng tôi nhằm hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp hướng tới phát triển công ty ngày một vững mạnh hơn.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN
Tin tức khác
backtop