Nguyên tắc hoạt động của Hồng Môn

Nguyên tắc hoạt động của Hồng Môn

Nguyên tắc hoạt động của Hồng Môn
Nguyên tắc hoạt động của Hồng Môn
Với nguyên tắc hoạt động được thông suôt là:

  - Chất lượng tạo nên thương hiệu, phục vụ tạo nên tương lai

  - Phát triển thương hiệu, không ngừng cải tiến chất lượng

  - Cung cấp sản phẩm đến mọi miền Tổ Quốc

  - Tinh thần đoàn kết tiến thủ, nghiêm khắc văn minh.

Sau nhiều năm hoạt động và đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh các loại cổng cửa co giãn tự động bằng inox, hợp kim nhôm, chốt bảo vệ, cửa 2 cánh, cửa lùa, barie, lườn giảm tốc, thiết bị giao thông, thiết bị khách sạn... Sản phẩm mang thương hiệu của Công ty TNHH TM Hồng Môn cung cấp có được vị thế như ngày nay là vì chúng tôi đã được tôi luyện, kiểm chứng bởi chính khách hàng của mình qua hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh hơn bởi đã được khách hàng trao trọn niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.
 
Với chúng tôi niềm tin của khách hàng trao gửi là một phần thưởng vô giá, một thành tích lớn lao đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Phần thưởng đó ngày càng lớn mạnh và nhân rộng là điều kiện tiên quyết đối với sự phát triển của công ty. Vì vậy mà chúng tôi đã nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đưa ra thị trường những sản phẩm mang tầm vóc lớn chứa đựng trọn vẹn niềm tin của khách hàng trao gửi cho chúng tôi.
 
Chúng tôi hoan nghênh những yêu cầu đòi hỏi thiết kế về những công đoạn phức tạp, khó khăn. Chúng tôi luôn có gắng không ngừng đáp ứng những yêu cầu đó. Vào thời điểm hiện nay công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến. Công ty chúng tôi luôn tràn đầy niềm tin, không ngừng tìm tòi, đổi mới và phát triển sự nghiệp là tiên phong của chúng tôi.
Đặc biệt với hệ thống bán hàng trên cả nước, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được 99,99% mọi nhu cầu , mọi dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng trên mọi nẻo đường Việt Nam.
 
Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng và những niềm tin, sự an tâm đã trao gửi nơi chúng tôi, đồng hành cùng chúng tôi qua nhiều công trình suốt hơn mười năm qua. Chúng tôi xin được cảm ơn các cơ quan, nhà máy, các ban ngành . Đặc biệt cảm ơn các cơ quan Nhà nước như: Bộ tư lệnh - Ban chỉ huy Bộ đội biên phòng các tỉnh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Quảng Trị, Tây Ninh, Bình Phước.... ; Các nhà khách của Bộ Tư lệnh Thủ đô; Các nhà khách Quốc Hội; Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Chủ Tịch hồ Chí Minh; Trụ sở làm việc các Bộ, ngành: công an, môi trường...Các trụ sở làm việc các tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An....
Các công ty xây dựng lớn như: Công ty CP XD 105; Công ty XD 504-Vinaconex; Cty CP XD số 1; Cty XD Thuận Phát; Cty XD Diệu Long; Tổng Cty XD số 1; tổng Cty kiến trúc hà nội
Các cơ quan: Đài PTTH Hà nội, Hệ thống các cơ quan, ngân hàng, trường học trên cả nước. 
 
Sự ưu ái mối quan hệ hợp tác, sự tin tưởng với chúng tôi trong nhiều năm qua vẫn, đã và đang tiếp tục phát triển nối dài thêm chuỗi các công trình trên mọi miền đất nước là những phần thưởng đối với chúng tôi.
Trân thành cảm ơn quý khách hàng!
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN
Tin tức khác
backtop