Quá trình xây dựng và phát triển công ty

Quá trình xây dựng và phát triển công ty

Quá trình xây dựng và phát triển công ty
Công ty TNHH TM Hồng Môn là một đơn vị có uy tín và đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và thương mại trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp quản lý ra vào, barie, cổng cửa xếp tự động, thiết bị văn phòng, tòa nhà, khách sạn...
 
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển liên tục Công ty TNHH TM Hồng Môn đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành công.
 
Tiền thân của Công ty TNHH thương mại Hồng Môn là một xưởng cơ khí chế tạo phục vụ cho các công trình xây dựng lớn trên toàn Miền Bắc. Xã hội phát triển, bắt nhịp cùng với trào lưu hội nhập mới, với điều kiện, nền tảng sẵn có là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Năm 2010 là thời điểm đánh dấu bước đột phá của công ty – công ty TNHH TM Hồng Môn ra đời.
 
Mười năm hoạt động là một quá trình Công ty TNHH TM Hồng Môn không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay chúng tôi đã thi công, lắp đặt được nhiều công trình lớn, trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Từ địa đầu Tổ Quốc (cửa khẩu Cao Bằng, Lạng Sơn...) đến Sài Gòn, Bình Phước....
 
Với nền tảng là đội ngũ nhân viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó về cơ sở vật chất, máy móc, dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhất, đưa ứng dụng công nghệ tân tiến nhất vào sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi ra đời được thị trường đón nhận tích cực . Các sản phẩm nhập khẩu cũng được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đã mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của chúng tôi. 
 
Nhờ đó công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị trí của mình không ngừng lớn mạnh, vươn cao. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế chung của xã hội. Đây cũng chính là động lực để lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty tiếp tục phấn đấu vươn lên gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN
Tin tức khác
backtop