Thương hiệu của Hồng Môn

Thương hiệu của Hồng Môn

Thương hiệu của Hồng Môn

Thương hiệu là gì?
Chúng tôi xin được bàn về thương hiệu như sau: Thương hiệu là một tập hợp những cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay một dịch vụ với rất nhiều khía cạnh.


Thương hiệu là một thành phần phi vật thể nhưng lại là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp. Một khi mà các sản phẩm đã đạt được đến mức độ hầu như không thể phân biệt được bằng tính chất, đặc điểm và lợi ích công dụng thì thương hiệu là yếu tố duy nhất tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Thương hiệu nói lên sự an toàn và sự tin tưởng.


Hồng Môn nếu nói ngắn gọn như vậy thì hiên nay khách hàng rất dễ nhầm lẫn. Có rất nhiều công ty được thành lập mang tên Hồng Môn hay na ná Hồng Môn. Nhưng Công ty TNHH Thương Mại Hồng Môn thì chỉ có một. Và sản phẩm mà chúng tôi cung ứng trên thị trường cũng có những đẳng cấp, đặc trưng riêng mà các đơn vị khác không thể nào có được:

- Về sản phẩm của Công ty TNHH thương Mại Hồng Môn : Chúng tôi là đơn vị tiên phong và duy nhất đầu tiên tại Việt Nam cung ứng được song song hai dòng sản phẩm chất lượng cao: Hàng nhập khẩu chất lượng cao và hàng thuần Việt chất lượng cao không thua kém bất cứ một dòng hàng nhập khẩu nào nhưng giá thành lại thấp, sức cạnh tranh lớn.Trong lĩnh vực barie, cổng xếp tự động hiện nay, các mẫu cổng, chất liệu, kiểu dáng hình thức bằng mắt thường của những người ngoài ngành rất khó phân biệt đâu là cổng xếp Yinglong chính hãng, đâu là sản phẩm nhái. Khách hàng rất dễ mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng không phải của Yinglong.

- Bạn có biết vì sao thương hiệu của Yinglong (thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới của Trung Quốc) lại có vị thế như ngày nay không? – Đơn giản là: Trong vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, thậm chí tên gọi na ná như nhau, nhưng thương hiệu của Yinglong vẫn có một vị trí đặc biệt trường tồn với thời gian hàng thập kỷ qua trong lòng khách hàng mà chưa đơn vị nào vượt qua được. Đó là những gì khách hàng đã được trải nghiệm với sản phẩm của Yinglong.

- Trên thị trường Việt Nam, với định hướng chọn lọc, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất công ty TNHH thương mại Hồng Môn đã đưa Yinglong đến với người tiêu dung Việt nam. Và nhiều năm qua thương hiệu của Yinglong đã song hành cùng công ty TNHH TM Hồng Môn đến với người tiêu dung Việt và tiếp tục khẳng định vị trí trường tồn với thời gian của mình trong cảm nhận của người dùng sản phẩm mà chưa có một thương hiệu nào trên thị trường Việt Nam vượt qua được.

- Như vậy, chúng tôi xin được lưu ý và kính báo tới quý khách hàng là: Nếu quý khách muốn sở hữu hàng nhập khẩu chính hãng Yinglong xin lưu ý chỉ có duy nhất tại Công ty TNHH thương mại Hồng Môn – duy nhất chúng tôi độc quyền phân phối sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Nhiều nhà cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay không có khả năng đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhiều đơn vị đã đánh đổi lương tâm đem những sản phẩm hàng nhái, rẻ tiền, kém chất lượng vào trà trộn trong thị trường Việt Nam gây nên bao hoang mang, phiền phức và thất vọng cho người dùng. Nhưng chúng tôi đã có giải pháp tối ưu cho vấn đề đó. Chúng tôi đã liên doanh, liên kết đưa dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay vào sản xuất cổng xếp tự động thuần Việt giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu chất lượng cao.


Với Công ty TNHH TM Hồng Môn chúng tôi luôn luôn xác định và thực hiện theo tiêu chí: Mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất làm được như thế thì công ty chúng tôi mới tiếp tục trường tồn với thời gian trong lòng khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN

 

Tin tức khác
backtop